100 thoughts on “Xem bói 15 Nốt ruồi “phú quý” trên cơ thể của phụ nữ bạn có biết.

 1. Ẹc mình có toàn khổ tai, và trong tóc và yết hầu, trong lông mày, trong lòng bàn tay đỏ , môi dưới, gót chân mà chẳng thấy j

 2. Tui có 2 nốt ruồi màu đỏ,ngta gọi là nốt ruồi son,1 ở trên đôi môi ,vành môi dưới,2 là ở ngực bên phải rõ to.da trắng nhìn cũng đẹp.

 3. Mình có nốt ruồi trong lòng bàn tay và nốt rồi ở yết hầu, mình thấy đúng đi đâu cũng gặp may mắn và có người giúp đỡ và quản lý tiền tài

 4. Mình nốt r gót chân và môi trên và dưới lòng bàn chân .ron thì nốt r son ,và một nốt r giữa đỉnh trán thẳng huyệt ấn đường mình cũng thấy rất đúng

 5. De xem nao minh co bao nhieu day:1cam.2moi tren.3nguc phai tren duoi deu co.4giua long ban chan trai.5dau ngon giua phai.6gan tai phai va 7ngon tro trai tuy hoi nho nhug ma son…thao nao ck minh yeu chieu minh ghe.

 6. Tôi có 2 nốt rồi.1 ở trái bên cổ. Còn 1 khác ở dưới ngực và ở chính giữa. Ad có thể báo cho tôi là sẽ ntn k.cm

 7. Tôi có cảm giác quá gớm khi nghe hai chữ TẬP ĐOÀN! Chỉ có Tập đoàn cộng sản thì có.(Công Ty).

  Lời phát biểu của con cáo già nhà họ Hồ, bất lương và đạo tặc, cưỡng bức đến việc làm kẻ đi hiếp dâm và giết đi,đi thũ thiêu, giết nạn nhân và tại sao còn thờ nó như thần thánh như thế!?

  Bọn chúng đã che đậy sự thật rất phũ phàng trong cuộc chiến tranh của hai miền.Nam,Bắc.

  Con Cáo già này đáng cho người đái thẳng vào quan tài của nó và hình ảnh của nó đó để coi là xứng đáng nhé, mà dân trong nước ca tụng nó!?

  Khuôn mặt của con cáo già này của nhà Hồ là vô nhân đạo che đậy tất cả tội ác của chủ nghĩa phát xít từ trung Cộng và Nga sô.

  Cho nên bọn chúng không dám nói lên sự thật và người dân trong nước đã, nghĩ rằng chúng là thần thánh trong dân gian.

  Hiện tại bọn chúng đã làm được gì cho nhân loại và con người tại Việt Nam đây?

  Chúng chỉ nghĩ đến danh vọng và quyền lực riêng tư, của chúng đế có được cuộc sống giàu sang chẳng màng đến dân gian.

  Cũng xin đừng quên gọi tụi Trung Cộng đại lục theo chế độ, theo chủ nghĩa của Cộng San là Trung Quốc nghe nực cười thật đó?

  I feel so terrible when I hear the word GROUP! Only the Communist Group does (the Company).

  The speech of the old fox of the Hồ family, dishonesty and bandits, forced to be a rapist and to kill,murder the victim and why is it worshiped like a god!?

  They concealed the harsh truth in the war between the two regions.South and North.

  This old Fox deserve a piss in his coffin and its image to be deemed worthy, and the people in the country praise it!?

  The face of this old fox of the Hồ family is inhumane cover up all the crimes of fascism from China and Russia.

  So they do not dare to speak the truth and the people of the country think they are the gods in the folk.

  What have they done to humankind and humans in Vietnam now?

  They only think of fame and power, their own to have a rich life regardless of folk.

  Please also don't forget to call the mainland China which follow the Chinese Communist Party Chinese Communists regime is ridiculous, isn't it?

 8. Mình có 1 nốt ruồi trên mi mắt phải, 1 nốt ruồi trên cổ, 1 nốt ruồi ở nách thì có làm sao không ad ơi..giúp mình với ạ

 9. Mình có nốt ruồi son giữa tóc mái .ơ tóc mai cũng có tay cũng có ở bầu ngực cũng có .tay thì mắt phật mà chạy ăn từng bữa đấy các bạn ah. Toàn nốt ruồi phú quý mà nghèo kiết xác. Người ta còn xăm nốt ruồi ở tóc mai có nghĩa nốt ruồi tiền tỉ mà mình có tự nhiên . Mà tiền đâu ko thấy. Tay ko làm thì hàm khỏi nhai. mình là ví dụ điển hình nè.

 10. Mình có trên sau cổ,dưới gót chân, trên đầu gối trong lòng bàn tay,trên ngực trái. Tính ra cái nào cũng chuẩn mà thấy giàu sang j đâu.Mình là nữ nha…cái này nên xem lại..

 11. Mình có nốt ruồi son ở môi dưới, nốt ruồi ở lồng bàn tay, nốt ruồi ở ngón tay cái và đặc biệt là nốt ruồi trên bầu ngực và khá gần nhũ hoa. Vậy tốt hay xấu ạ.

 12. Mình có nốt ruồi sau cổ mà có thấy mai mắn ji đâu chắc còn ve chó chứ không phải nút ruồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *